Động thái thách thức dân mạng của Ngân 98 sau hình ảnh đồ chơi tình dục cực kỳ phản cảm

Hình ảnh Ngân 98 mặc áo sexy o ép vòng 1 trước bức tường tô vữ tranh 18+ Nhật Bản lại khiến dân mạng kịch liệt lên án, phẫn nộ vì tính chất dung tục không thể chấp nhận được.

Mới đây, trên Instagram cá nhân,nàng hot girl thị phi Ngân 98 đã xoá đi hình ảnh đồ chơi tình dục gây sốc hôm qua, thay vào đó là một khoảnh khắc cũng “khiêu khích” và nhức mắt không kém.

Cụ thể, nữ DJ thị phi này đã đăng ảnh mặc bikini o ép vòng 1, tạo dáng phía trước bức tường được tô vẽ tranh 18+ Nhật Bản. Mặc dù đã xoá ảnh trước đó, nhưng bức hình này cũng đủ khiến công chúng cảm thấy vô cùng phản cảm. Không ít người cảm thấy phẫn nộ vì Ngân 98 lại ngang nhiên có động thái khiêu khích như thế này.

Ngân 98 chụp hình trước bức tường vẽ tranh 18+ đầy phản cảm

Được biết, đây không phải là lần đầu Ngân 98 gây chú ý bằng chiêu trò. Hết động chạm nghệ sĩ khác cho tới công khai đời sống tình dục trên MXH, ngay cả việc đăng ảnh nóng cũng được cô tận dụng triệt để nhằm thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chưa hết, Ngân 98 còn nhiều lần tỏ thái độ thách thức dư luận trước loạt phốt phản cảm của mình. Thiết nghĩ, với những chiêu thức “tạo nét” câu view, Ngân 98 sẽ không thể giữ được sự nổi tiếng lâu dài bởi khán giả đủ tinh tế để bài xích, lên án những nội dung tiêu cực và tục tĩu thế này. Vả lại, một ngôi sao thực thụ sẽ biết đi lên bằng chính tài năng và thực lực, chứ không phải lợi dụng chiêu trò hạ thấp giá trị bản thân chỉ để “đu bám” sự nổi tiếng nhất thời.

Trước đó, Ngân 98 đã đăng hình ảnh “bàn tay hư” của Quang Lê…

.. và livestream công khai chuyện tình dục trên MXH

Cặp đôi Ngân 98 – Lương Bằng Quang nhiều lần gây sốc bằng những chiêu trò thị phi

Khán giả cần có cái nhìn khắt khe hơn với những hành động phản cảm thế này

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI