HOT: Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Thanh Sơn

Khả Ngân và Thanh Sơn đã có khoảng thời gian gặp gỡ và đóng cặp với nhau trong bộ phim đình đám “11 tháng 5 ngày”. Cũng kể từ đó, netizen liên tục cho rằng cả 2 đang hẹn hò.

Bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã kết thúc sau 46 tập phim và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 2 diễn viên thủ vai chính của bộ phim là Khả Ngân và Thanh Sơn được rất nhiều khán giả yêu thích. Song song với khả năng nhập vai cực tốt và ngoại hình ưa nhìn, cặp đôi còn có những màn tương tác cực ngọt với bạn diễn. Chính những phản ứng hoá học tuyệt vời đó đã góp phần vào thành công của tác phẩm phim và cũng làm cả 2 vướng tin đồn “phim giả tình thật”.

Mới đây, Khả Ngân đã chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán. Nữ diễn viên cho hay: “Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn “phim giả tình thật”, quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi – Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi – Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân“.

Khả Ngân khẳng định không có chuyện hẹn hò với Thanh Sơn như khán giả đồn đoán

Cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình

Những thước phim ngọt ngào trong phim khiến khán giả nhầm tưởng cặp đôi đang hẹn hò

Trước đó, Khả Ngân từng vướng tin đồn hẹn hò với Thanh Sơn vì những màn “tình bể bình” trong phim 11 Tháng 5 Ngày

Nguồn:https://kenh14.vn/hot-kha-ngan-chinh-thuc-len-tieng-chuyen-dang-yeu-thanh-son-2021111416503908.chn

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI