Mon 2K “ước mơ làm ca sĩ hạng A” và cách cư dân mạng phản hồi “hotgirl thị phi” mới bất ngờ

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, hotgirl thị phi Mon 2K đã cập nhật profile “muốn làm ca sĩ hạng A”. Ngay lập tức, dòng thông báo trên đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Mon 2K tên thật là Trần Ngọc Ánh (sinh năm 1994). Cô là một trong những hotgirl thị phi với nhiều scandal và câu nói gây sốc cùng với Ngân 98. Mới đây, Mon 2K đã cập nhật dòng mô tả trên trang cá nhân: “Ước mơ làm ca sĩ hạng A”.

Mon 2k cập nhật dòng mô tả trên trang cá nhân

Ngay lập tức, dòng mô tả đã khiến cư dân mạng xôn xao vì cô và bạn thân Ngân 98 vốn là những cô nàng thị phi nổi tiếng với những hình ảnh thiếu vải, phát ngôn gây sốc và hành động táo bạo. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã đưa ra nhận xét: “Em đẹp thì đẹp thật nhưng giọng hát thì chỉ gọi là đam mê thôi chứ làm ca sĩ chắc…”

Trước  những bình luận không thiện cảm từ phía cộng đồng mạng, cô nàng thẳng thắn phản pháo: “Không thích thì đừng nên chửi, kẻo mang nghiệp”. Có lẽ, lần này Mon 2K đã thực sự chú tâm và khao khát có ngày mình sẽ theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Có lẽ Mon 2k đang khao khát theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp

Trước đó, Mon 2K cũng đã gây “sóng gió” dư luận khi up bản demo nhạc kèm hashtag công ty ICM (tức công ty của nhà K-ICM). Nhiều người cho rằng “hotgirl thị phi” đã đầu quân về công ty của K-ICM để phát triển sự nghiệp ca hát. Tuy nhiên, sau đó Mon 2K lại bộc bạch: “Hiện tại, mình đang hợp tác cùng một người có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, làm việc với các nhãn hàng lớn như của chị Tạ Hà và K-ICM. Anh ấy hỗ trợ Mon ra MV nhưng mình chủ yếu chỉ hát chơi thôi chứ không tính chuyện lâu dài”.

Mon 2k thường xuyên tham gia “góp drama” trên mạng xã hội bằng nhiều hành động gây sốc như đăng clip gợi cảm, “đấu khẩu” với Ngân 98 rồi lại thân thiết như xưa. Cô còn khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước cảnh hôn “ngấu nghiến” trai đẹp như chốn không người trên sóng truyền hình dù chỉ mới gặp gỡ. Sau chương trình, Mon 2K cũng nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng cho rằng cô quá dễ dãi.

Những hành động liên tiếp gây ra thị phi của Mon 2K khiến người theo dõi chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI