MV Chúng Ta Của Hiện Tại vừa “bay màu”, Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm đã lộ nghi vấn “yêu lại từ đầu”

Fanpage 1,9 triệu người theo dõi của Thiều Bảo Trâm bị dân mạng soi chi tiết liên quan đến tình cũ Sơn Tùng MTP.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng là cặp đôi vô cùng đặc biệt của Vbiz, sau hơn 8 năm bên nhau cho đến lúc chia tay vẫn nhất quyết không công khai. Tưởng cuộc tình sẽ đi đến cái kết đẹp nhưng cả hai dính nghi vấn chia tay vào tháng 1/2021 vì “trà xanh”. Hậu drama tan vỡ, dân mạng vô cùng tò mò Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng sẽ có động thái gì tiếp theo.

Đến tối ngày 22/2, giữa lúc cả MXH đang xôn xao vì MV Chúng Ta Của Hiện Tại “bay màu” trên nền tảng YouTube, netizen bỗng rần rần trước nghi vấn cặp đôi Trâm – Tùng quay lại. Tất cả bắt nguồn từ việc không ít người chợt nhận ra fanpage chính thức 1,9 triệu follower của Thiều Bảo Trâm nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem theo dõi ai. Ngoài 4 tài khoản khác như Châu Bùi, BLACKPINK,… Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút follow trang fanpage M-TP của Sơn Tùng. Có người cho rằng đây là động thái mới của Thiều Bảo Trâm, cũng có người khẳng định chính chủ đã follow từ trước. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng rất nhiều fan rất mong chờ cặp đôi thật sự “gương vỡ lại lành”.

Facebook cá nhân của Thiều Bảo Trâm cũng dẫn thông tin xác định trang trên là fanpage chính thức của cô

Ảnh chụp màn hình vào tối ngày 22/2 cho thấy Thiều Bảo Trâm vẫn theo dõi Sơn Tùng

Cùng lúc đó, cư dân mạng phát hiện Facebook cá nhân của Hải Tú bỗng mất hút

Đã được 1 tháng kể từ khi cả hai “đường ai nấy đi” sau drama trà xanh

Nguồn:https://kenh14.vn/ro-nghi-van-thieu-bao-tram-son-tung-guong-vo-lai-lanh-sau-1-thang-vi-chi-tiet-lien-quan-den-fanpage-19-trieu-follow-20210222203519933.chn

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI