Mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand

Quản lý của Miss Grand Cambodia đã có câu trả lời trực tiếp với kenh14 về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G đêm Chung kết Miss Grand.

Mới đây, trên khắp các mạng xã hội rầm rộ tin đồn mỹ nhân Campuchia có hành động chơi xấu Thùy Tiên trước giờ G đêm Chung kết Miss Grand International 2021. Nguồn cơn xuất phát từ đoạn clip ghi lại cảnh người trong công ty quản lý của Thùy Tiên có phát ngôn: “Miss Grand Cambodia đã đưa video Thuỳ Tiên xé nợ cho ban tổ chức và Miss Grand Thái Lan xem“. Vụ việc ngay lập tức gây xôn xao cõi mạng, người hâm mộ Việt Nam đã vô cùng bức xúc trước hành động chơi xấu của mỹ nhân Campuchia.

Để làm rõ thông tin trên, kenh14 đã trực tiếp liên hệ với quản lý Miss Grand Cambodia. Vị đại diện sau khi biết được những tin đồn không hay ngay lập tức lên tiếng phủ nhận: “This is completely false information. There is a fabrication from some fans, we will hold a press conference on this news. She never said bad things about Miss Grand Vietnam (Tạm dịch: Đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Có một số người hâm mộ bịa đặt, chúng tôi sẽ tổ chức họp báo về tin tức này. Cô ấy chưa bao giờ nói xấu về Miss Grand Vietnam (Thùy Tiên – PV)”

Đại diện của Miss Grand Cambodia phủ nhận tin đồn mỹ nhân chơi xấu Thùy Tiên

 

Vị đại diện phía mỹ nhân Campuchia này cũng khẳng định: “Sothida will go live on the official page Miss Grand Cambodia about this news. Note, I’m the manager of Sothida, she never talks negative about Miss Grand Vietnam. They are so friendly in competition. I really apologize about this problem again (it starts from some little Cambodian fan who don’t know clear first and they use some bad words to Miss Grand Vietnam). We are really sad about this and we will record a clip when Miss Grand Cambodia go live and send it to you back. Best Regards Sir.

(Tạm dịch: Sothida Pokimtheng (Miss Grand Cambodia – PV) sẽ phát trực tiếp trên trang chính thức Miss Grand Cambodia về tin tức này. Tôi là quản lý của Sothida, cô ấy không bao giờ có phát ngôn tiêu cực về đại diện Việt Nam, họ rất thân thiện và công bằng trong việc cạnh tranh. Chúng tôi một lần nữa thực sự xin lỗi các bạn về vấn đề này (Nó bắt đầu từ một số cổ động viên nhỏ của Campuchia, những người không hiểu rõ trước và họ đã sử dụng một số từ không tốt về Miss Grand Vietnam). Chúng tôi thực sự rất buồn về điều này và chúng tôi sẽ quay clip khi Miss Grand Campuchia phát trực tiếp và gửi lại cho các bạn”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Mis Grand International 2021

Mọi thông tin liên quan đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công chúng quan tâm

Nguồn:https://kenh14.vn/doc-quyen-phia-my-nhan-campuchia-len-tieng-ve-tin-don-choi-xau-thuy-tien-truoc-dem-chung-ket-miss-grand-20211206164806711.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI