Nam nhân viên nhà hàng dùng dao sát hại đồng nghiệp rồi tự sát vì mâu thuẫn lúc nửa đêm

Trong lúc ăn đêm, 2 nhân viên nam của nhà hàng Vũ lập (Hải Phòng) phát sinh mâu thuẫn với nhau. Sau khi về nhà hàng, Hưng bất ngờ cầm Dao đâm vào người anh C. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rồi tự sát ngay sau đó.

Công an quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng) xác nhận với báo chí, rạng sáng ngày 15-8, trên địa bàn phường Máy Chai (quận Ngô Quyền) đã xảy ra vụ trọng án khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ trọng án

Theo đó, vào rạng sáng ngày 15/8, trong khi đang đi ăn đêm, giữa nguyễn Duy Hưng (sn 1995) và Tô Văn C. (sn 2004) cả 2 quê ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, hiện là nhân viên của Nhà hàng Vũ Lập ở phường Máy Chai, quận Ngô Quyền đã xảy ra xích mích mới nhau.

Đến khoảng 3 giờ sáng ngày 15/8, khi trở về nhà hàng Vũ lập, Hưng bất ngờ cầm dao đâm liên tiếp khoảng 3-4 nhát vào chỗ hiểm của C. khiến nạn nhân tử vong.

Con ngõ nơi Hưng bỏ chạy vào rồi tự sát

Ngay sau khi gây án, Hưng bỏ chạy vào ngõ 18 đường Ngô Quyền, chạy lên tầng 2 của một ngôi nhà trong ngõ rồi dùng dao tự sát.

Khi người dân phát hiện và báo cho lực lượng chức năng đưa cả 2 đi cấp cứu nhưng đã muộn.

Sáng 15/8, Công an quận Ngô Quyền phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Nguồn: Theo báo baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI