Nam thanh niên bị lột trần, quấn nilon kín người bị trói ngoài gốc cây giữa trời lạnh giá vì quỵt tiền xăm

Mới đây, hình ảnh một nam thanh niên cởi trần, chỉ mặc quần dài, trên đầu đội mũ bảo hiểm bị quấn nilon kín người rồi trói đứng ngoài gốc cây, trước ngực dán tờ giấy ghi chú "quỵt tiền xăm" được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội gây xôn xao.

Các tỉnh miền Bắc đang đón đợt không khí lạnh tăng cường, nền nhiệt xuống thấp chỉ khoảng 10 độ C, thậm chí có nơi nền nhiệt còn thấp hơn. Bởi thế mà mỗi khi ra đường ai cũng khăn áo kín mít để giữ ấm cho cơ thể.

Thế nhưng, mới đây trên mạng xã hội lại truyền tay nhau hình ảnh một nam thanh niên cởi trần, mặc quần dài, đầu đội mũ bảo hiểm bị quấn nilon kín mít từ đầu đến chân bị trói ở gốc cây ngoài đường giữa tiết trời rét buốt khiến nhiều người xôn xao. Đáng chú ý, trước ngực thanh niên này có dán tờ giấy ghi nội dung, “Quỵt tiền xăm”.

Nam thanh niên bị quấn băng keo kín người do quỵt tiền xăm

Không ít người suy đoán rằng có lẽ nam thanh niên này đến tiệm xăm hình nhưng không trả tiền nên chủ quán đã làm như vậy để “dằn mặt”. Nhiều người lại cho rằng đây có thể chỉ là trò đùa vui nhằm thu hút sự chú ý của một nhóm bạn nào đó.

Trước sự việc trên, chia sẻ với kenh14, anh N.Q.T – chủ tiệm xăm cũng là người đăng tải những hình ảnh trên xác nhận sự việc nam thanh niên bị quấn nilon bỏ ngoài đường.

Sau đó còn bị quấn ngoài gốc cây giữa trời lạnh để “dằn mặt”

Sau đó còn bị quấn ngoài gốc cây giữa trời lạnh để “dằn mặt”

Anh T. cho biết, “Thanh niên này có xăm hình bên mình và thiếu vài triệu tiền xăm. Sau đó, bạn này không trả mà còn trốn đến hôm nay mình mới bắt gặp. Vì thế cả nhóm quyết định cho cởi trần, quấn nilon bỏ ngoài gốc cây để cảnh cáo“.

Đồng thời, anh T. cũng cho biết, do trời lạnh nên chỉ một lúc sau cả nhóm đã tháo nilon và tha cho thanh niên này. “Do không có tiền trả, nhưng lúc sau cũng đã tha cho bạn ấy rồi“, anh T. cho biết.

Nguồn: https://kenh14.vn/nam-thanh-nien-bi-lot-tran-quan-nilon-kin-nguoi-va-bat-dung-ngoai-goc-cay-giua-troi-lanh-gia-vi-quyt-tien-xam-gay-xon-xao-20210107171148601.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI