Nghi vấn Erik và Đức Phúc đăng status “đá xéo” nhau, dân mạng đồn đoán “nghỉ chơi”

Cùng 1 khung giờ giữa đêm khuya, Erik và Đức Phúc đồng loạt đăng status lạ khiến dân tình hoang mang.

Gia đình “Hoa dâm bụt” gồm 3 gương mặt trẻ, đình đám của showbiz Việt là Hoà Minzy – Đức Phúc – Erik nổi tiếng là hội bạn thân như anh em một nhà. Dù mỗi người đều có công việc riêng bận rộn nhưng bộ 3 này vẫn thường xuyên qua lại, tụ họp ăn uống, đi du lịch cùng nhau vô cùng thân thiết.

Ấy thế mà tối ngày 7/12, dân tình bị một phen hoang mang tột độ vì 2 cậu em nhà Hoa dâm bụt bất ngờ đồng thời có động thái lạ. Cùng vào 1 khung giờ, Đức Phúc và Erik đồng loạt đăng story trên Instagram với nội dung như “đá xéo” đối phương. Cụ thể, Đức Phúc viết: “Ừ, nhất bạn rồi, mình công nhận là nhất bạn rồi“, sau đó ít phút thì Erik cũng lập tức đăng đàn: “Bạn mà chơi như thế là đúng bài rồi. Rất tuyệt vời“.

Đức Phúc bất ngờ viết 1 câu khiến netizen hoang mang vì nghi đang tức giận ai đó

Ít phút sau, Erik cũng đăng đàn gây chú ý

Mặc dù cả hai không hề nhắc trực tiếp đến tên nhau trong dòng trạng thái nhưng lời lẽ như đáp lại đối phương khiến netizen đặt nghi vấn tình bạn giữa Đức Phúc và Erik đang gặp lục đục. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là sự trùng hợp vì trước đó khoảng 10 tiếng, Đức Phúc còn khoe hình bộ 3 cười cười nói nói rất vui vẻ.

Ít phút sau, Erik cũng đăng đàn gây chú ý

Thực hư câu chuyện thế nào phải đợi người trong cuộc lên tiếng, chúng tôi đang liên lạc để làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên bộ 3 vướng tin đồn bất hoà nhưng trước đó cả 3 đều phủ nhận

Nguồn:https://kenh14.vn/bien-gi-day-erik-va-duc-phuc-nghi-dang-status-da-xeo-ban-dong-thai-truoc-do-con-bat-ngo-hon-20211207215159957.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI