Cười ra nước mắt với màn “kéo co”của 2 cô trò trong ngày khai giảng năm học mới

Bức ảnh đã mang lại nhiều cảm xúc khó tả với bao thế hệ học sinh, đặc biệt là những người đã từng trải qua những năm tháng của tuổi học trò. Nhiều cư dân mạng cũng đã dùng PTS để “thêm mắm dặm muối” cho độ hài hước của nó.

Hôm nay, ngày 5/9 toàn bộ các trường học trong cả nước tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Hàng ngàn học sinh ở mọi miền tổ quốc đã tham dự ngày tựu trường với những tâm trạng khác nhau. Có người cảm thấy háo hức vì sắp được gặp lại bạn bè và thầy cô nhưng cũng có người cảm thấy tiếc nuối vì kỳ nghỉ hè đã kết thúc.  Bức ảnh dưới đây của cậu bé có lẽ đã nói lên được tâm trạng đó.

Ngay sau khi một cư dân mạng có tên là Đinh Việt đăng lên mạng xã hội, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và gây bão MXH khi nhận về vô số lượt like, share và comment.

Trong bức ảnh, một cậu bé có vẻ là học sinh tiểu học mặc đồng phục sơ mi trắng, tay cầm lá cờ đỏ đang khóc lóc, dùng mọi nỗ lực để thoát khỏi bàn tay của cô giáo tránh việc phải vào trường. Còn cô giáo thì dùng hết sức bình sinh để cố níu giữ học trò của mình lại. Màn “kéo co” của 2 cô trò đã khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Huhu cô ơi tha cho em đi

Buông đôi tay nhau ra

”Phải chờ có búa của Thor con mới chịu vô lớp đúng không?”

Hay là thích… chổi?

Nhà bao việc, học hành gì tầm này”, ”Bức ảnh nói lên tâm trạng của một nửa học sinh trên đất nước vào ngày hôm nay”, ”Con muốn về, cô thả con ra huhuhu… ôi nhìn vừa mắc cười, lại vừa thấy thương”… là một vài bình luận của cư dân mạng khi xem bức ảnh này. Có thể nói, bức ảnh đã mang lại nhiều cảm xúc khó tả. Nhiều cư dân mạng cũng đã dùng PTS để gia tăng độ hài hước của nó.

Một số hình ảnh hài hước khác được chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội bởi cư dân mạng:

Chắc cả đêm không ngủ để chuẩn bị cho buổi khai giảng

Nhìn vẻ mặt cu cậu có vẻ rất “hân hoan”

Tầm này nếu ở nhà chắc vẫn chưa ngủ dậy

Dù buồn ngủ nhưng vẫn không quên nhiệm vụ

Tâm hồn vẫn đang lơ lửng

Những khuôn mặt đáng thương

Ơ…. Thế là hết hè rồi à

Nguồn: Theo kenh14.vn 

 

 

 

 

 

 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI