Người đàn ông tử vong vì đuối nước sau khi lặn xuống hồ bơi cầu hôn bạn gái

Người đàn ông bị ngạt thở dẫn tới tử vong khi lặn xuống dưới nước cầu hôn bạn gái và nữ chính đáng lẽ là người hạnh phúc nhất thế giới nhưng cuối cùng lại phải chứng kiến người mình yêu qua đời ngay trước mắt.

Một người đàn ông tên Steven Weber Jr.  ở thành phố Zachary, bang Louisiana, Mỹ đã tử vong khi đang cố thực hiện một lời cầu hôn dưới nước trong chuyến nghỉ mát với bạn gái ở Tanzania.

Câu chuyện này được chính bạn gái của Steven là Kenesha Antoine chia sẻ trên Facebook cá nhân sau khi tận mắt chứng kiến người mình yêu qua đời vì đuối nước.

Trong đoạn clip mà Kenesha Antoine chia sẻ, Steven lặn xuống bể bơi mà không sử dụng bất cứ thiết bị hỗ trợ nào cùng với mảnh giấy được bỏ vào chiếc túi zip chống nước và hộp nhẫn cầu hôn.

 “Anh không thể nín thở đủ lâu để nói ra tất cả những gì anh yêu mến về em, nhưng…tất cả những điều đấy càng khiến anh yêu em nhiều hơn mỗi ngày. Hãy làm vợ anh nhé, Đồng ý cưới anh không???” – Nội dung mảnh giấy mà Steven viết gửi người mình yêu trong màn tỏ tình dưới nước.

Tuy nhiên, màn cầu hôn gặp chút trục trặc khi Steven chưa kịp nhận được câu trả lời của bạn gái thì đã phải vội bơi lên vì ở trong nước quá lâu dẫn đến thiếu dưỡng khí. Trong quá trình đó, anh bị đuối nước rồi qua đời. Sự ra đi đột ngột của Steven khiến Kenesha đang từ một nữ chính trong câu chuyện cầu hôn độc đáo lại phải tận mắt nhìn thấy người yêu mình qua đời trước mắt mà không thể làm gì.

Steven Weber và bạn gái Kenesha Antoine trước thời điểm qua đời 

Chúng ta chưa thể tận hưởng và ăn mừng khoảnh khắc bắt đầu chung sống cùng nhau khi mà ngày tuyệt vời nhất của chúng mình lại trở thành quãng thời gian tồi tệ nhất bởi cú ‘twist’ tàn độc của số phận” – Kenesha đau khổ viết trong bài đăng của mình.

Ngay sau khi đăng tải, hàng nghìn bình luận bày tỏ sự thương tiếc và gửi lời chia buồn sâu sắc đến Kenesha.

Nguồn: Theo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI