Người vợ Việt tiết lộ sở thích… uống nước tiểu của gia đình nhà chồng trên talkshow Hàn

Chia sẻ của người vợ Việt Nam với ông xã Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm và đồng cảm của khán giả theo dõi talkshow "Hello Counselor".

“Hello Counselor”  là một talkshow nổi tiếng của đài KBS Hàn Quốc – Là nơi để tất cả mọi người có thể chia sẻ những rắc rối mà mình hoặc người thân đang mắc phải. Sau đó có thể nhờ MC hoặc những khách mời có mặt tại buổi talkshow tư vấn, cho lời khuyên và giải pháp để giải quyết vấn đề.

Nhân vật xuất hiện trong tập mới nhất của talkshow là một người phụ nữ Việt Nam (tạm gọi là B) đã lấy người chồng Hàn Quốc được 6 năm. Câu chuyện của người vợ Việt chia sẻ đã nhận về 183 phiếu bầu từ khán giả trường quay. Đây được xem là rắc rối nghiêm trọng nhất lịch sử phát sóng “Hello Counselor” trong suốt 10 năm qua.

Mối tình đầu của A là một chàng trai 15 tuổi người Hàn Quốc và cũng chính là người chồng hiện tại của cô. Cô gặp anh khi sang Hàn du học. Hai người hiện đã có với nhau 2 mặt con , đứa nhỏ 3 tuổi, đứa lớn 6 tuổi.

Kể từ khi kết hôn A không ra ngoài làm, suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà lo toan công việc nội trợ và chăm sóc 2 đứa con. Chồng cô là trụ cột kinh tế của gia đình, thế nhưng công việc của người đàn ông này cũng bấp bênh, chỉ trong vòng 6 năm anh ta đã chuyển việc tổng cộng 15 lần.

Người vợ Việt chia sẻ câu chuyện của mình trên talkshow Hàn

Gia đình gặp khó khăn về kinh tế, mỗi khi A yêu cầu chồng đưa tiền để chi tiêu các khoản trong gia đình thì anh chồng thường tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên điều khiến cô cảm thấy tổn thương nhất là khi chồng chê bai cách phát âm chưa rõ của mình. Khi chị A đọc truyện cổ tích cho con, ông xã của cô đã nói “Anh không muốn con có thói quen phát âm như em”.

Hầu hết khán giả và MC có mặt tại trường quay đều tỏ ra bị sốc khi nghe A tiết lộ về thói quen kỳ lạ của gia đình chồng. Theo chị A chia sẻ, cả gia đình chồng thường uống nước tiểu vào mỗi buổi sáng và tối. Không những thế họ còn bắt 2 đứa con của A làm theo.

Dù đã khuyên giải rất nhiều lần rằng việc uống nước tiểu là phản khoa học nhưng ông xã cô không chịu nghe.

“Xin lỗi vì đã đưa anh lên chương trình này nhưng em không có gì ngoài anh cả. Hãy tâm sự với nhau nếu anh gặp khó khăn khi làm việc” – A gửi lời cuối đến chồng. Đáp lại, người đàn ông này hứa từ nay sẽ quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đồng thời cố gắng thay đổi thói quen kì quặc của mình.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI