Quang Hải lộ loạt tin nhắn nhạy cảm chuyện tình ái, Huỳnh Anh hủy bỏ trạng thái “hẹn hò”

Bạn gái của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Anh đã hủy bỏ trạng thái hẹn hò trên facebook cá nhân trong lúc tiền vệ này vướng phải lùm xùm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm chuyện tình ái.

Trong khoảng thời gian từ 7h-7h35 sáng 23/6, tài khoản Facebook cá nhân của cầu thủ Quang Hải bị hacker xâm nhập, đánh cắp thông tin. Nhiều đoạn tin nhắn vô cùng nhạy cảm về chuyện riêng tư, hẹn hò của chàng tiền vệ đã bị kẻ xấu công khai khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Ngoài những phản ứng từ phía Quang Hải, những động thái từ cô bạn gái Huỳnh Anh cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Cô nàng hiện chưa có bài đăng nào lên tiếng về rắc rối của bạn trai, nhưng đáng chú ý, trạng thái “hẹn hò với Quang Hải” đã được gỡ bỏ. Trong khi thông tin tương tự vẫn hiện hữu trên trang cá nhân của cầu thủ sinh năm 1997.

Huỳnh Anh hủy bỏ trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân

Phía Quang Hải cũng đã ngay lập tức xử lý, lấy lại tài khoản Facebook bị hack vào khoảng 7h35′ sáng 23/6. Anh cũng đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấu tấn công Facebook của mình. Chưa biết cụ thể hacker đã làm những gì với Facebook của Quang Hải nhưng với nhưng hành đồng công khai tin nhắn riêng tư đã gián tiếp bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của chàng tiền vệ sinh năm 1997.

Sự cố xảy ra ngay khi Quang Hải vừa cùng CLB Hà Nội di chuyển vào Bình Dương chuẩn bị cho trận đấu vòng 6 V.League 2020.

Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải tới sân Hàng Đẫy cổ vũ bạn trai thi đấu.

Nguồn:  Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI