Thơ Nguyễn xin lỗi, tắt kiếm tiền, ẩn video video trên kênh YouTube gần 9 triệu subscribe

Tối ngày 15/3, YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ đăng tải video thông báo sẽ "tắt kiếm tiền trên toàn bộ các video của kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family".

Ngày 15/3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc trực tiếp với YouTuber Thơ Nguyễn liên quan đến việc đăng tải video “xin vía học giỏi” trên kênh TikTok của cô.

Tại buổi làm việc, nữ YouTuber đình đám Thơ Nguyễn cho biết, video có nội dung “xin vía học giỏi” trên mạng xã hội TikTok mà cô đăng tải gồm 2 phần.

Phần 1 là nội dung video gây tranh cãi, dậy sóng trên cộng đồng mạng thời gian gần đây, phần 2 là video để đính chính với các em nhỏ rằng đây là búp bê thường, không phải là búp bê ma, muốn học giỏi thì phải siêng năng, chăm chỉ học hành chứ không thể dựa vào việc cầu xin được.

Sau đó, YouTuber Thơ Nguyễn cũng giải thích, do chính sách của TikTok chỉ cho đăng tải mỗi đoạn video có thời lượng tối đa là 60 giây nên video phải chia thành 2 phần, được đăng tải ở hai thời điểm khác nhau, từ đó gây hiểu nhầm cho cộng đồng mạng.

Trong quá trình làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng, Thơ Nguyễn có biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên đã xin phép tạm dừng buổi làm việc để về nghỉ ngơi. Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục làm việc vào chiều 16/3.

Tuy nhiên, vào ngay tối ngày 15/3, trang YouTube Thơ Nguyễn bất ngờ đăng tải đoạn clip với tiêu đề “Tạm biệt…”. Một thành viên trong ekip của nữ YouTuber triệu view gọi khoảng thời gian qua là “một tuần sóng gió”.

Đại diện ekip lên tiếng xin lỗi, đồng thời thông báo tắt kiểm tiền và ẩn toàn bộ video

Kế đến, người này công khai bức thư mà ekip đã gửi đến YouTube. Theo nội dung bức thư, YouTube Thơ Nguyễn sẽ “tắt kiếm tiền trên toàn bộ các video của kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family“.

Nữ YouTuber hiện tại có 3 kênh thông tin trên mạng xã hội gồm: YouTuber Thơ Nguyễn với khoảng 8,7 triệu lượt người theo dõi; TikTok Thơ Nguyễn với khoảng 900.000 lượt theo dõi và Fanpage Facebook Thơ Nguyễn với khoảng 400.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, Thơ Nguyễn vẫn sẽ giữ lại các video “có giá trị giải trí và giáo dục theo quy chuẩn xã hội Việt Nam“.

Cuối video là bức thư Thơ Nguyễn viết tay gửi lời xin lỗi đến các khán giả “đặc biệt là những em nhỏ và phụ huynh”, sau những ồn ào không đáng có suốt thời gian vừa qua.

Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/tho-nguyen-xin-loi-tat-kiem-tien-toan-bo-video-tren-youtube-snvxCq8MR.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI