Trần Đức Bo công khai ảnh chụp chung với bạn gái, quyết tâm lấy vợ trước 30 tuổi

“Cao, trắng, hiền, người miền Tây, đã vậy còn thơm nữa chứ”, Trần Đức Bo tiết lộ về gu chọn bạn gái của mình.

Trần Đức Bo là một trong những cái tên nổi đình đám trên mạng xã hội. TikToker này từng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ khi thực hiện cái video giả gái. Trong đó, một vài video của anh chàng được đánh giá là phản cảm, mang tính chất “câu view” khiến nhiều người bức xúc.

Trần Đức Bo là hot tiktoker với những màn giả gái đỉnh cao

Mới đây, TikToker này lại khiến dân tình được phen xôn xao khi chia sẻ hình ảnh có những cử chỉ thân mật với một cô gái. Trong ảnh, Đức Bo không ngần ngại khoác vai, hôn môi qua lớp khẩu trang… với cô gái này.

Thậm chí, anh chàng còn đắng story tiết lộ luôn gu con gái của mình: “Gu con gái tui thích nè, haha. Cao, trắng, hiền, người miền Tây, đã vậy còn thơm nữa chứ“.

Trần Đức Bo công khai ảnh thân mật với một cô gái

Động thái này đã khiếncư dân mạng hoang mang tột độ. Tối 28/11, TikToker quyết định công khai bạn gái trên trang cá nhân. Trần Đức Bo viết: “Anh không biết mình có thể đi được đến bao xa và cùng nhau vượt qua được bao nhiêu giông bão, nhưng anh hứa bằng sự nam tính và phẩm chất của một quý ông có sẵn trong mình. Anh sẽ biến em trở thành công chúa. Người con gái hạnh phúc nhất của cuộc đời anh. Anh yêu chị“.

Dòng trạng thái này đã khiến nhiều người bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến nam TikToker này.

Trước đó, Trần Đức Bo từng chia sẻ mong muốn lấy vợ. “Tôi đã yêu vài người con gái trước đây. Nhưng giờ tôi sẽ chọn yêu người tôi sẽ lấy làm vợ. Có thể là năm 30 tuổi“, anh chàng cho biết.

Trần Đức Bo tiết lộ từng là trai thẳng hồi còn là học sinh

Thậm chí, Trần Đức Bo còn tiết lộ mình là “trai thẳng” vào thời gian còn là học sinh.

Trần Đức Bo giả gái

“Năm lớp 8, mình là trai thẳng. Hồi đó, mình có quen 1 bạn gái nhưng được một thời gian thì bạn đó cắm cho 2 cái sừng trên đầu. Mình buồn quá, nghỉ học 1 tháng. Mình yêu bạn ấy thật đó. Khi mọi chuyện xảy ra, một cậu bạn thân đã nhắn tin động viên, hỏi han. Kết quả, sau một thời gian trò chuyện, cả 2 đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm”.

Hình ảnh mới nhất mà Trần Đức Bo đăng tải trên trang cá nhân khiến dân tình tò mò về “bạn gái tương lai” của nam TikToker này.

Nguồn:https://saostar.vn/doi-song/tran-duc-bo-cong-khai-ban-gai-thuc-hien-quyet-tam-lay-vo-truoc-30-tuo-202111291009030956.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI