“Tộc trưởng” Độ Mixi bất ngờ được “fan cứng” donate 100 triệu ngay đêm Noel

Một "fan cứng" của tộc trưởng Độ Mixi đã tặng nam streamer này món quà bất ngờ ngay trong đêm Giáng sinh.

Là streamer nổi tiếng nhất Việt Nam ở thời điển hiện tại, Độ Mixi sở hữu một “bộ tộc MixiGaming” vô cùng hùng hậu lên đến cả triệu thành viên. Trong đêm Giáng sinh, một người hâm đã gửi tặng nam Streamer món quà vô cùng đặc biệt. Đó chính là màn thẳng tay donate hẳn 100 triệu đồng khiến nam streamer này bất ngờ đến nỗi “đứng hình mất 5 giây” và phải tua lại livestream mới thực sự tin đó là sự thật.

Độ Mixi vô cùng kinh ngạc trước cú donate chưa từng có!

Theo đó, số tiền donate của anh chàng có nickname Tăng Trần đã gửi đến Độ Mixi sẽ được nam streamer dùng để xây chiếc cầu từ thiện cho đồng bào vùng cao. Đây cũng là một trong những số tiền donate khủng nhất mà Độ Mixi nhận được từ trước đến nay và khiến “tộc trưởng” phải ngạc nhiên thốt lên: “Dài quá, nhiều số không quá!”

Như thường lệ, Độ Mixi sẽ dùng tất cả số tiền được donate trong tháng 12 hằng năm để phục vụ cho việc làm từ thiện. Theo đó, Độ Mixi đã công bố trước hàng chục nghìn người xem livestream trực tiếp của mình số tiền donate đã lên đến con số khổng lồ, hơn 360 triệu đồng tính đến thời điển hiện tại.

Độ Mixi từng cùng người hâm mộ của mình quyên góp ủng hộ Miền Trung hơn 1,2 tỷ đồng

Theo như Độ Mixi chia sẻ thì số tiền mà anh dùng cho việc xây cầu cho bà con vùng cao rơi vào khoảng 200 triệu và con số 360 triệu kia đã thừa ra một khoản khá lớn. Nam streamer sẽ tìm nơi thực sự cần đến số tiền đó để quyên góp thật ý nghĩa như những gì mà anh em trong “bộ tộc” mong muốn.

Độ Mixi rất chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện

Nguồn: https://kenh14.vn/do-mixi-bat-ngo-duoc-fan-cung-donate-100-trieu-ngay-dem-giang-sinh-20201225011829656.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI