Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy

Dù các y bác sĩ đã rất cố gắng và nỗ lực để cứu chữa cho nữ ca sĩ, nhưng tình trạng sức khỏe diễn biến xấu, nữ ca sĩ đã không thể qua khỏi.

Nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy và anh Đỗ Quang Chí – quản lý truyền thông của Phi Nhung xác nhận với báo VietNamNet, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57’ trưa 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Người đại diện chia sẻ với truyền thông: “Đã đến lúc, Phi Nhung có thể quẳng gánh lo đi. Chị khép lại hành trình thiên sứ của mình để yên nghỉ. Cho đến tận lúc ra đi, chị vẫn nhận tình cảm nồng nghiệt của bạn bè đồng nghiệp, khán giả. Không phải tự nhiên, chị dành được nhiều tình cảm của khán giả đến vậy.

Trước đây hay sau này, Phi Nhung mãi mãi là một vùng ký ức đẹp đẽ trong trái tim người yêu nhạc. Hơn hết, chị còn là người truyền cảm hứng cho nhiều người, với hành trình thiện nguyện, giúp người giúp đời” – anh Quang Chí nói.

Ca sĩ Phi Nhung.

Người thân và nhiều bạn bè của Phi Nhung đã được các bác sĩ cho biết về tình trạng sức khỏe của cô hơn 1 tuần qua khi bệnh tình đã diễn tiến xấu. Người nhà, bạn bè và đồng nghiệp như Trizzie Phương Trinh, Bình Tinh,… đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện để sức khỏe của nữ ca sĩ tốt hơn.

Trước khi có chuyển biến xấu, sức khỏe của Phi Nhung đã từng có chuyển biến tốt. Tối 1/9, trao đổi với báo VietNamNet, nghệ sĩ Việt Hương cho biết, tình hình sức khỏe của Phi Nhung có nhiều tiến triển. Nữ ca sĩ đã khỏe hơn và có những động tác phản hồi lại lời nói của bác sĩ. Sau đó, có lúc cô đã được tính toán để cai máy thở.

Tại Việt Nam, Việt Hương nhận ủy quyền của con gái ruột của Phi Nhung – Wendy Phạm – sau khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19, lo toan mọi việc của giọng ca Bông điên điển ở Việt Nam.

3 ngày trước khi trở về Mỹ, Phi Nhung đi kiểm tra và xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với nCoV. Cô điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Sau đó, tình hình sức khỏe chuyển biến nặng nên cô được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8 để tiếp tục điều trị.

Các tháng trước đó, Phi Nhung tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị. Cô mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0 và cô phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ ngày 22/8.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/ca-si-phi-nhung-qua-doi-vi-covid-19-sau-1-thang-dieu-tri-777359.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI