Clip cố ca sĩ Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường tiền góp từ thiện gây xôn xao

Sau khi tuyên bố ra ở riêng, chấm dứt mọi mối quan hệ với công ty chủ quản cũ, gia đình Hồ Văn Cường cho vẫn chưa có bất kỳ động thái đáng chú ý nào trên mạng xã hội.

Hai mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường biểu diễn chung trên sân khấu

Mới đây, cộng đồng lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cố nghệ sĩ Phi Nhung hỏi ý kiến của con trai nuôi Hồ Văn Cường về việc đóng góp tiền làm từ thiện ủng hộ miền Trung.

Cụ thể, đoạn clip được quay trong hậu trường của một buổi biểu diễn lúc Hồ Văn Cường đang make-up. Cố ca sĩ Phi Nhung khi đó nhận được tin nhắn từ một người ở miền Trung cho biết, nước đang dâng rất lớn nên khoan hãy ra miền Trung.

Ngay sau đó, cố nghệ sĩ lên ý tưởng đóng góp tiền để gửi ra miền Trung giúp đỡ bà con. Không chỉ bản thân đóng góp,nữ ca sĩ còn kêu gọi những người xung quanh cùng mình chung tay giúp đỡ những người đang gặp khó khăn ở miền Trung. Cố ca sĩ đã bước đến và hỏi Hồ Văn Cường: “Con muốn quyên góp cho lũ lụt bao nhiêu. 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu… Bao nhiêu thì mẹ tự lấy“.

Hồ Văn Cường cũng vui vẻ trả lời mẹ nuôi: “Mẹ muốn lấy bao nhiêu cứ tự lấy đi“. Nhân viên make-up kế bên không quên bông đùa một câu: “5 triệu hay 5 tỉ?”, cố nghệ sĩ nghe vậy liền đáp: “5 tỉ đâu ra“. Trong đoạn clip dài hơn 1 phút, Phi Nhung không quên giải thích đây là số tiền Hồ Văn Cường được khán giả tặng  khi đi diễn ở Úc, cô có nhiệm vụ giữ hộ con trai nuôi.

Hình ảnh cắt từ clip

Hai mẹ con sau đó cũng thống nhất rút 5 triệu để làm từ thiện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung. Trước đề nghị của mẹ nuôi về việc dùng tiền cho công việc thiện nguyện, có thể dễ dàng nhìn thấy giọng ca nhí rất vui vẻ đồng ý.

Sau khi tuyên bố ra ở riêng, cũng như chấm dứt mọi mối quan hệ với công ty chủ quản cũ, gia đình Hồ Văn Cường cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái đáng chú ý nào trên mạng xã hội. Đông đảo cư dân mạng đều rất tò mò về cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi nhà chung của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Được biết, rất nhiều nhân vật tiếng tăm đã công khai mong muốn được đỡ đầu Hồ Văn Cường sau tất cả mọi chuyện như: đại gia Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy), Hoa hậu Phương Lê, vị đại gia đằng sau Long Nhật,…

Nguồn:https://nld.com.vn/giai-tri/clip-co-ca-si-phi-nhung-hoi-ho-van-cuong-tien-gop-tu-thien-gay-xon-xao-20211023074117956.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI