Thanh Sơn như hình với bóng bên Khả Ngân lộ “hint” hẹn hò, còn “tình tin đồn” Quỳnh Kool thì sao?

Cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm về cuộc sống của Quỳnh Kool giữa lúc tin đồn Thanh Sơn lộ "hint" hẹn hò với bạn diễn Khả Ngân trong “11 tháng 5 ngày”.

Thanh Sơn – Khả Ngân đang là cặp đôi được khán giả yêu mến khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ ăn ý khi diễn chung, cặp đôi diễn viên còn để lộ loạt “hint” tình cảm ở ngoài đời. Nhiều group lớn nhỏ trên MXH liên tiếp được lập ra chỉ để fan “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

Giữa lúc cả làng phim rần rần với “thuyền” Sơn – Ngân thì một nhân vật khác bất ngờ bị netizen réo gọi, đó chính là Quỳnh Kool. Nguyên do là bởi trước khi gặp gỡ Khả Ngân, Thanh Sơn từng dính tin đồn hẹn hò với Quỳnh Kool. Cứ Thanh Sơn đóng cặp với ai là lại có ngay tin đồn hẹn hò với người đó, và Quỳnh Kool lẫn Khả Ngân đều như vậy.

Khả Ngân và Quỳnh Kool đều vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Thanh Sơn

Khả Ngân và Quỳnh Kool đều vướng tin đồn “phim giả tình thật” với Thanh Sơn

Có thể thấy, trái ngược với bạn trai tin đồn một thời, Quỳnh Kool thời gian này thường xuất hiện lẻ bóng. Trên MXH, nữ diễn viên chăm đăng ảnh “thả thính”, khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 25.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp chưa đủ, vừa qua nhân thời gian nghỉ dịch, Quỳnh Kool lao vào tập luyện để có vóc dáng săn chắc, thon gọn hơn. Nữ diễn viên tiết lộ mình đã giảm cân và số đo vòng eo chỉ còn 61,5cm. Với nhan sắc và body chuẩn chỉnh, mỗi khung hình “thả thính” sương sương của Quỳnh Kool đều nhận về hàng ngàn lượt yêu thích.

Về đời tư cá nhân, hậu vướng tin hẹn hò Thanh Sơn tới nay, Quỳnh Kool vẫn chưa từng công khai chuyện hẹn hò với ai trước công chúng.

Không rầm rộ chuyện hẹn hò như Thanh Sơn, trên MXH, Quỳnh Kool thường đăng ảnh lẻ bóng

Cô còn thường xuyên đính kèm những caption “thả thính” như thế này

Nhan sắc Quỳnh Kool ở tuổi 25 được khán giả dành nhiều lời khen

Nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Kool ở tuổi 25

Nguồn:https://kenh14.vn/thanh-son-dao-nay-cu-ke-ke-ben-kha-ngan-ro-nghi-van-hen-ho-con-tinh-tin-don-quynh-kool-gio-ra-sao-20211007104541754.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI