Trịnh Sảng đâm đơn kiện Weibo sau khi bị đóng băng sự nghiệp

Trịnh Sảng cho rằng bản thân bị đối xử không công bằng trên Weibo khi scandal nhờ mang thai hộ, bỏ rơi con nổ ra.

Vừa qua, có truyền thông tiết lộ “cựu minh tinh” Trịnh Sảng đã đâm đơn kiện Weibo – trang mạng xã hội lớn của Trung Quốc. Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ kiện cáo này là do tranh chấp trách nhiệm pháp lý vi phạm trực tuyến.

Theo lời tường thuật của phía Trịnh Sảng, tất cả các chủ đề liên quan đến việc nữ diễn viên nhờ mang thai hộ và bỏ hai con (gọi tắt là sự kiện 118) đều có thể tìm thấy hàng loạt trên trang mạng xã hội này, nhưng bài lên tiếng thanh minh của cô lại bị xóa khỏi hotsearch chỉ trong vòng vài giây. Do đó, bên phía Trịnh Sảng cho rằng quyền và lợi ích của cô đã bị xâm phạm.

Trịnh Sảng

Vào tối 18/1, Trương Hằng đăng trên trang cá nhân hình ảnh bên hai đứa trẻ, cho biết anh ở Mỹ hơn một năm qua để “chăm lo cho hai đứa trẻ vô tội”. Sau đó, một người bạn của Trương Hằng cho biết đó là con của Trương Hằng và Trịnh Sảng. Hai người từng bí mật kết hôn và sẽ ra tòa giải quyết tranh chấp ly dị vào tháng 3.

Trương Hằng bên các con

Bạn của Trương Hằng cho biết, Trịnh Sảng và bạn trai sang Mỹ nhờ mang thai hộ, hai đứa bé đã hơn một tuổi. Trương Hằng muốn đưa con về Trung Quốc nhưng Trịnh Sảng không phối hợp làm thủ tục để hai bé được nhập cảnh. Người này đưa các giấy tờ chứng sinh của hai đứa bé, thông tin phần “Mẹ” trùng khớp tên tuổi Trịnh Sảng.

Trương Hằng – Trịnh Sảng khi còn mặn nồng

Nguồn:https://saostar.vn/dien-anh/trinh-sang-kien-weibo-202103171004390771.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI