Biến căng: Nathan Lee công khai đăng ảnh nhạy cảm của 1 cô gái, dân tình réo tên Ngọc Trinh

Netizen đang cực sốc với hành động đăng ảnh nhạy cảm công khai này của Nathan Lee.

Drama đấu tố giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đã gây chấn động showbiz Việt suốt thời gian dài. Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/4, Nathan Lee tiếp tục khiến cư dân mạng “sốc toàn tập” khi công khai 2 bức ảnh nhạy cảm của một cô gái có gương mặt giống với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Nam nghệ sĩ còn đính kèm dòng chú thích đầy tính “cà khịa”: “Ủa đứa nào phẫu thuật thẩm mỹ đấy?”.

Cả 2 tấm hình đều được Nathan Lee cố tình che phần mắt và những bộ phận nhạy cảm của cô gái này. Netizen lập tức đổ dồn chú ý, liên tục réo tên Ngọc Trinh dưới phần bình luận: “Sao giống Ngọc Trinh vậy?”, “Ngọc Trinh hả“… Nhiều người cho rằng Nathan Lee cố tình làm điều này để “chọc tức” nữ hoàng nội y sau liên hoàn drama giữa anh và Ngọc Trinh thời gian qua.

Nathan Lee gây sốc khi công khai 2 hình ảnh có phần dung tục và phản cảm của 1 cô gái giống với Ngọc Trinh

Tuy nhiên, dù nhân vật trong hai bức ảnh này có phải là Ngọc Trinh hay không thì việc công khai ảnh nhạy cảm, cá nhân của người khác cũng là điều cực kỳ đáng lên án. Hành động của Nathan Lee đang khiến cộng đồng mạng bùng nổ tranh cãi và lên án đỉnh điểm.

Việc đưa hình ảnh nhạy cảm như thế này lên MXH là khó chấp nhận, phản cảm và dung tục, đặc biệt khi Nathan Lee là người của công chúng. Hình ảnh này còn có thể gây ảnh hưởng không tốt đến khán giả đang theo dõi Nathan Lee, đặc biệt là các fan nhỏ tuổi.

Giữa làn sóng tranh cãi và phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, hiện Nathan Lee đã quyết định khoá bài viết này.

Nguồn:https://kenh14.vn/bien-cang-nathan-lee-cong-khai-dang-anh-nhay-cam-cua-co-gai-rat-giong-ngoc-trinh-dan-tinh-dong-loat-phan-no-20210416141756732.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI