Thực hư thông tin Khá “Bảnh” tử vong trong tù

Tối 20/12, thông tin giang hồ mạng Khá Bảnh "chết trong tù" lan truyền rộng rãi trên mạn xã hội và nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Sáng nay, cơ quan chức năng đã lên tiếng đính chính vụ việc.

Tối 20/12, thông tin Khá Bảnh “tử vong trong tù” được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều tài khoản Facebook cho rằng “Bảnh bị đánh vì “bắt nạt người mới, bị bác 55 tuổi ‘xiên‘”. Có người còn miêu tả cụ thể, “Lúc nãy tầm 21h mấy có lướt một bài viết của anh Khanh Phạm gì đó đăng tin và ảnh Khá “Bảnh” qua đời ở trại tạm giam nhìn nằm trên cán thương lắm, để mình lướt lại tìm ảnh cho mọi người xem, tin này là thật 100%“.

Thậm chí, một số người còn vào chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia về Khá “Bảnh”: “Chết trong trại tạm giam vào ngày 20/12/2020 ở tuổi 27“.

Sáng 21/12, trao đổi với kenh14.vn, ông Trần Viết Tạo, Chủ tịch UBND xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cho biết “chưa nhận được thông tin Khá Bảnh tử vong“.

Khá Bảnh hiện vẫn đang thi hành án trong tù

Cùng ngày, một lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác. Hiện Khá Bảnh vẫn đang chấp hành án tù tại Hải Dương. Phía công an tỉnh Hải Dương cho hay, đơn vị chưa nhận được thông tin về vụ việc.

Người thân Khá Bảnh cũng cho biết Khá Bảnh “hiện không làm sao” mà thông tin lại lan truyền thất thiệt trên mạng xã hội.

Nguồn: https://kenh14.vn/thuc-hu-thong-tin-giang-ho-mang-kha-banh-tu-vong-trong-tu-20201220232107073.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI