Thanh Hóa: Nữ sinh chỉ biết ngồi ôm mặt khi bị bạn học hành hung dã man, tát, đạp liên tiếp vào mặt

Theo nội dung của đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, một nữ sinh bị bạn học hành hung, liên tục dùng chân đá và dùng tay giật tóc, đánh liên tiếp vào mặt khiến nữ sinh này chỉ biết ôm mặt chịu đựng.

Ngày 5/3, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi cảnh một nhóm học sinh đang hành hung một nữ sinh khác. Qua xác minh của cơ quan công an, được biết vụ việc diễn ra trên địa bàn gần một trường học của tỉnh Thanh Hóa.

Chứng kiến cảnh nữ sinh bất lực ôm mặt chịu đòn, nhiều dân mạng tỏ ra bất bình với sự việc. Theo đó, đoạn clip ghi lại một nữ sinh đạp nhiều phát vào đầu của một cô gái khác ở vệ đường, nơi có nhiều người dân qua lại nhưng không ai can ngăn. Sau đó nữ sinh bạo lực kia còn dùng ghế đánh vào đầu nạn nhân và liên tục tát thẳng vào mặt cô bé tội nghiệp.

Nữ sinh chỉ biết ôm mặt khi bị bạn bạo hành dã man

Theo Zing.vn, liên quan đến sự việc, bà Nguyễn Thị Nụ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong (Bỉm Sơn) cho biết những nữ sinh  có mặt trong đoạn clip này đều là học sinh của trường. Người đánh là em học sinh khối 12, còn nạn nhân đang theo học lớp 10.

Bà cho biết thêm, sự việc diễn ra khá lâu từ 19/12 năm ngoái nhưng đến khi clip được đăng tải trên mạng xã hội và chia sẻ rộng rãi thì ban giám hiệu mới vào cuộc xác minh.

Theo nhà trường, hai em vẫn đi học bình thường sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc. Cho đến ngày 15/1, nữ sinh bị đánh xin chuyển trường và đã được ban giám hiệu đồng ý. GVCN và học sinh tham gia đánh bạn được mời đến để làm rõ nhưng nhà trường chưa thấy nữ sinh kia lên làm việc. Nhà trường đang tiến hành các biện pháp khiển trách và xử lý trách nhiệm của giáo viên vì không báo cáo vụ việc lên cấp trên. Riêng đối với các em học sinh có hành vi xấu, THPT Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục liên hệ trong hôm nay.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn 

Thanh Hóa: Nữ sinh chỉ biết ngồi ôm mặt khi bị bạn học hành hung dã man, tát, đạp liên tiếp vào mặt
5 (100%) 1 vote

TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI